VINAFOAM VIỆT NAM – NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẠI HÈ LÍNH CỨU HỎA

Sáng 4/6/2023 Lễ xuất quân Trại hè lính cứu hỏa 2023 khóa đầu tiên đã chính thức diễn ra tại cả hai miền Bắc – Nam. Tham dự lễ xuất quân có sự diện diện của Giám đốc trung tâm NCƯD KHKT Trường Đại học PCCC, các cấp Lãnh đạo Phòng CS PCCC & CNCH công an tại TP. HCM, đại diện các đơn vị tài trợ trong đó có Công ty TNHH VinaFoam Việt Nam. Và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của chiến sĩ cứu hoả nhí cùng Phụ huynh của mình.

Với mong muốn nâng cao ý thức trách nhiệm và tự bảo vệ bản thân cho con trẻ,  Trại hè lính cứu hỏa là một khóa trải nghiệm, huấn luyện trong môi trường chính quy của lực lượng CS PCCC & CNCH được thành lập từ năm 2015, bởi Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng KHKT PCCC & CNCH – Trường Đại học PCCC. Chương trình luôn nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ hàng ngàn lượt quý phụ huynh đăng ký cho con em tham gia.

Đánh giá cao ý nghĩa thiết thực mà Trại hè đóng góp cho cộng đồng, VinaFoam Việt Nam hân hạnh cung cấp đến các khóa học của trại hè dòng bình chữa cháy mini chất lượng cao, nhỏ gọn, dễ sử dụng, đã được kiểm định chất lượng bởi cục PCCC.

Chặng đường phía trước sẽ có nhiều thử thách và chông gai, nhưng bằng tinh thần của Người Chiến sĩ cứu hoả (Dũng cảm – Sẵn sàng) BTC cũng như các bậc Phụ huynh tin chắc rằng tất cả các Chiến sĩ được biên chế của khoá 1 Trại Hè Lính Cứu Hoả sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà BTC chương trình giao phó và các Bậc phụ huynh đã kỳ vọng cũng như mong đợi.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ xuất quân diễn ra vào sáng 04/06/2023 tại Trường Đại học PCCC cơ sở I (Hà Nội) và Trung tâm bồi dưỡng kỹ năng phòng vệ thông minh (TP. HCM).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ