VinaFoam Việt Nam tham gia hướng dẫn, tuyên truyền trang thiết bị Phòng cháy và sử dụng bình chữa cháy gia đình cho Cư dân khu Sapphire – TNR Goldmark City

Hướng dẫn, tuyên truyền trang thiết bị Phòng cháy và sử dụng bình chữa cháy Gia đình

     Hiện nay, tình hình hỏa hoạn xảy ra trong các chung cư càng ngày càng nhiều nhưng người dân lại chưa biết cách xử lý dẫn đến đám cháy lan rộng và rất khó khăn trong việc dập cháy, xử lý hậu quả sau đám cháy. Đầu tháng 3/2023, vào lúc 23h, một đám cháy căn hộ chung cư tầng thấp tại Toà S2 Khu đô thị Goldmark City (phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội) khiến hàng nghìn người dân hốt hoảng.  Nguyên nhân cháy là do chập máy sấy tóc. Em bé đang sấy tóc thì bị chập điện, do sợ nên đã ném máy sấy tóc ra giường dẫn đến cháy, chủ nhà chạy ra lấy bình cứu hoả nhưng chạy vào thì lửa đã lớn rồi.

     Nhận thấy tầm quan trọng của việc sử dụng bình chữa cháy ngay sau khi đám cháy phát sinh, ngày 01/04/2023, BQL khu cư dân Sapphire phối hợp cùng Công ty TNHH VinaFoam Việt Nam tổ chức buổi trao đổi “Hướng dẫn, tuyên truyền trang thiết bị Phòng Cháy và sử dụng bình chữa cháy gia đình”

Buổi hướng dẫn, tuyền truyền chia làm 2 phần:

Phần 1 (lý thuyết)

     Hướng dẫn người dân phân biệt các loại bình chữa cháy, các loại bình chữa cháy nào nên được trang bị trang nhà để xử lý đám cháy khi mới phát sinh.
Cách phân biệt và nhận biết bình chữa cháy chất lượng

Phần 2 (thực hành)

  • Mô phạm đám cháy bằng những vật liệu thường xuất hiện trong căn hộ (gỗ, giấy, vải …) và hướng dẫn người dân xử dụng bình chữa cháy đúng cách
  • Buổi trao đổi đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, có sự tương tác giữa đại diện VinaFoam và người dân khu cư dân.

Ông Bùi Quang Thành – Cán bộ Phòng cháy chữa cháy tập đoàn TNR chia sẻ về các loại đám cháy và cách xử lý đám cháy khi xảy ra

 

Đại diện VinaFoam hướng dẫn người dân phân biệt và sử dụng các loại bình chữa cháy

 


Đại diện VinaFoam hướng dẫn người dân xử dụng bình chữa cháy VinaFoam

Đại diện VinaFoam hướng dẫn người dân xử lý đám cháy loại A (gỗ, giấy, vải …) bằng bình chữa cháy VinaFoam bột ABC 1kg

 

     Qua buổi hướng dẫn, người dân đã có kiến thức về cách loại bình chữa cháy trên thị trường, cách lựa chọn bình chữa cháy tốt và phù hợp với gia đình.

     Theo chỉ thị 01 về tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trong tình hình mới của thủ tướng chính phủ, khuyến khích “mỗi hộ gia đình trang bị tối thiểu 01 bình chữa cháy”. VinaFoam giới thiệu đến người dân bộ 3 sản phẩm bình chữa cháy dành cho gia đình:

  • Bình chữa cháy VinaFoam bột ABC 3kg (bình chữa cháy mà mỗi gia đình đều nên có)
  • Bình chữa cháy VinaFoam bột ABC 1kg (bình chữa cháy thiết kế để sử dụng cho ô tô và các đám cháy nhỏ trong gia đình)
  • Bình chữa cháy HOME (Foam 950ml) – sử dụng hiệu quả cho khu vực bếp – được thiết kế với màu sắc đặc trưng

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, truy cập link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ