Vinafoam tham gia Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam

Vinafoam là 1 trong những doanh nghiệp đầu tiên chính thức gia nhập Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam và được mời phát biểu về vấn đề “chính sách thuế tác động đến phát triển công nghiệp PCCC tại Việt Nam”.

Hiện Vinafoam có một nhà máy sản xuất các sản phẩm PCCC  – CNCH  tại Hải Dương với dây chuyền hiện đại từ châu Âu, mang tới giải pháp an toàn toàn diện cho cộng đồng và xã hội.

Ngày 20/12, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố chính thức Hiệp hội Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Việt Nam – VFRA. Công ty TNHH Vinafoam Việt Nam là 1 trong những doanh nghiệp đầu tiên chính thức tham gia Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam vào tháng 07/2022.

Chính thức thành lập Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam

Việc trở thành doanh nghiệp đầu tiên tham gia Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam sẽ giúp Vinafoam trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất phương tiện thiết bị PCCC và CNCH, đồng thời thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của Vinafoam ở thị trường trong và ngoài nước. Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam đánh giá cao sự gia nhập Hiệp hội của Vinafoam và cho rằng đây là một bước tiến phát triển của doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Toàn Thịnh – PGĐ công ty TNHH Vinafoam trình bày bài tham luận tại buổi lễ

Gian hàng giới thiệu sản phẩm Vinafoam tại hội nghị

Được biết, hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam thành lập theo Quyết định của Bộ Công an và Quyết định của Bộ Nội vụ, là tổ chức xã hội – nghề nghiệp đầu tiên và duy nhất có pháp nhân chính thức hoạt động trong lĩnh vực PCCC & CNCH với quy mô toàn quốc, chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Nội vụ, sự quản lý của Bộ Công an và các bộ, ngành khác có liên quan về lĩnh vực Hiệp hội hoạt động.

Chủ tịch Hiệp hội PCCC và CNCH Việt Nam –  Nguyễn Đỗ Tùng Cương cho biết: “Hiệp hội sẽ hỗ trợ các cơ quan quản lý Nhà nước tuyên truyền, phổ biến kiến thức và kỹ năng về PCCC và CNCH tới cộng đồng nhằm đẩy mạnh phong trào Toàn dân PCCC cũng như phối hợp tuyên truyền về công tác ứng phó sự cố, thiên tai, tìm kiếm cứu nạn, và phòng thủ dân sự.”

Hiệp hội cũng sẽ đồng thời đẩy mạnh các hoạt động hợp tác giữa các tổ chức liên quan trong nước cũng như tăng cường hợp tác quốc tế trong lĩnh vực PCCC và CNCH, ứng phó sự cố, thiên tai, tìm kiếm cứu nạn, và phòng thủ dân sự; tạo điều kiện kết nối, giao lưu hòa nhập và tranh thủ sự hỗ trợ của các quốc gia, các tổ chức quốc tế đối với công tác PCCC và CNCH, ứng phó sự cố, thiên tai, tìm kiếm cứu nạn, và phòng thủ dân sự.

Bên cạnh đó, Hiệp hội sẽ tập hợp hội viên để hỗ trợ nhau trong các hoạt động góp phần vào việc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, tăng cường kết nối, hợp tác trong nước và quốc tế để hỗ trợ thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp sản xuất phương tiện thiết bị PCCC và CNCH tại Việt Nam, phát triển thị trường nội địa và thị trường xuất khẩu.

Vinafoam – An toàn luôn bên bạn

​​​​​​Hotline: +84 247 306 2802

Email: linhvinafoam@gmail.com

Văn phòng đại diện: TT17-18 Honor Village, 204 Nguyễn Tuân, Nhân Chính,Thanh Xuân, Hà Nội.

Nhà máy: Lô IN9.2 đường số 4, KCN VSIP Hải Dương, xã Cẩm Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ