VINAFOAM ra mắt bình chữa cháy chất lượng cao “Made in Vietnam”

Đứng trước những nguy cơ, những thách thức từ cháy nổ, sai số về PCCC chỉ tính bằng giây. Đó là sự trăn trở và tâm huyết suốt nhiều năm của tập thể công ty VINA FOAM Việt Nam

Năm 2018, Vina Foam thành lập nhà máy sản xuất chất tạo bọt chữa cháy đầu tiên tại Việt Nam, bằng sự nỗ lực không ngừng, sản phẩm bọt chữa cháy của Vina Foam đang dần ghi dấu ấn của mình trên thị trường nội địa và quốc tế.

Như một điều tất yếu, với mục tiêu tạo nên giá trị cuộc sống, mang đến sự an tâm cho cộng đồng và xã hội, chỉ sau 2 năm, Vina Foam đầu tư dây chuyền và đi vào sản xuất những dòng sản phẩm Bình chữa cháy đầu tiên mang thương hiệu Vina Foam ”Made in Việt Nam”

“ Chúng tôi vẫn thường nói rằng, mình không chỉ bán một chiếc bình chữa cháy, mà còn bán sự tin tưởng, sự an tâm, và có chút phong cách. Bởi, khi sở hữu một chiếc bình chữa cháy và đối diện với những thách thức từ ngọn lửa, chúng ta tin rằng mình sẽ chinh phục được nó”, ông Ngô Hồng Tiến – Giám đốc nhà máy Vina Foam chia sẻ

Bình chữa cháy từ tâm

Cũng giống như Apple không chỉ tạo ra chiếc điện thoại bình thường mà tạo ra một kỷ nguyên mới định hình thế giới smartphone hiện nay; Beneteau đã đóng những chiếc du thuyền để tạo ra lối sống, phong cách hưởng thụ cho người sử dụng nó. Và Vina Foam làm ra những chiếc bình chữa cháy để người tiêu dùng có thể an tâm về cuộc sống hơn bao giờ hết.

Ở Vina Foam hạ tầng, công nghệ được chuyển giao và nhập khẩu từ Châu Âu, chủ động hoàn toàn trong mọi khâu và không bị phụ thuộc vào trung gian. Vina Foam đã xây dựng được quy trình khép kín trên mọi công đoạn từ thiết kế, sản xuất và quản lý chất lượng toàn diện cho sản phẩm theo mô hình bền vững.

Với tâm niệm: “Lấy con người làm nền tảng cho sự phát triển của công ty”. Vina Foam luôn không ngừng sáng tạo, nghiên cứu để đưa ra các dòng sản phẩm bình chữa cháy chất lượng, đa dạng về chủng loại, kích thước và mẫu mã để phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng và từng môi trường, với 4 dòng sản phẩm chính: Bình chữa cháy xách tay dạng bọt, bình chữa cháy xách tay dạng bột, bình chữa cháy xe đẩy, và bình chữa cháy dành riêng cho nhà bếp/ô tô.

Đặt mục tiêu chinh phục thị trường bằng chất lượng của sản phẩm. Vina Foam cam kết sản phẩm được cung ứng ra thị trường đều đạt tất cả tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, người tiêu dùng có thể truy xuất nguồn gốc từ mã QR và được bảo hành tuyệt đối bằng chế độ bán hàng chỉ có ở Vina Foam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ