VINA FOAM “hút mắt” khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên tại triển lãm Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2024

Là một trong những triển lãm lớn nhất của ngành vật liệu xây dựng, kiến trúc công nghệ tại Việt Nam, triển lãm Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2024 không chỉ là cơ hội để giới thiệu sản phẩm mới tới khách hàng mà còn là nơi để VINA FOAM tự tin khẳng định vị thế và bản lĩnh là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm bình chữa cháy và đang từng bước vươn xa trên bản đồ thế giới.

Trong triển lãm lần này với sự góp mặt của gian hàng Bình chữa cháy Vina Foam, đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. VINA FOAM mang đến cho Quý khách hàng cơ hội trải nghiệm Bộ sưu tập Bình chữa cháy Home 9 màu phiên bản đá quý và phiên bản màu Pastel đặc biệt nhất trên thị trường hiện nay cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua bộ bình màu sắc và bình Đa năng Orion – loại bình chuyên dụng cho đám cháy Pin Lithium Ion.

Các khách hàng tại thành phố mang tên Bác sau khi tham quan và trải nghiệm bình chữa cháy VINA FOAM đều rất bất ngờ và cảm thấy thú vị với bộ sưu tập bình chữa cháy Home 9 màu phiên bản đá quý và màu Pastel đặc biệt của chúng tôi.

Hội chợ còn kéo dài đến ngày 30/6/2024 mời quý khách hàng tham quan và mua sắm tại

– KHU A3, gian hàng số 979
– Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sky Expo – Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ