Tập huấn nghiệp vụ kiểm định phương tiện PCCC tại Nhà máy sản xuất bọt chữa cháy VINAFOAM Việt Nam

Ngày 12/9/2019 Công ty TNHH VinaFoam Việt Nam tổ chức hội thảo “Tập huấn nghiệp vụ kiểm định phương tiện PCCC tại Nhà máy sản xuất bọt chữa cháy VINAFOAM Việt Nam”

Tới dự hội thảo là đại diện Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an 43 tỉnh và thành phố. Thời gian tập huấn diễn ra ngắn ngủi nhưng Công ty VinaFoam đã truyền đạt được những kiến thức cơ bản về các sản phẩm Chất tạo bọt chữa cháy. Với trang thiết bị hiện đại, trình độ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, VinaFoam lấy mục tiêu bảo vệ môi trường đi kèm với chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu. Chúng tôi đã tạo ra các dòng sản phẩm chất tạo bọt chữa cháy dùng cho đám cháy loại A, B với sự tuân thủ khắt khe về mức độ ảnh hưởng đến môi trường và các dịch vụ kiểm định, đánh giá chất lượng bọt chữa cháy bằng các thiết bị kiểm định cao cấp nhất. Sau buổi tập huấn chúng tôi đã đưa đoàn thăm quan thực tế tại nhà máy, phòng thí nghiệm và kiểm nghiệm chất lượng các sản phẩm bọt khi chúng tôi tạo đám cháy nhỏ để dập lửa.
Chính vì vậy, việc nâng cao công tác kiểm định phương tiện PCCC là một đòi hỏi bức thiết, là trách nhiệm không chỉ của ngành Công an PCCC, qua đó góp phần làm lành mạnh hóa thị trường thiết bị PCCC, giúp cho các thương hiệu của VINAFOAM có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế có nhiều cơ hội thâm nhập thị trường, qua đó vấn đề an toàn PCCC cũng được nâng lên một bước.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ