LỊCH SỬ NGÀN VÀNG – AN TOÀN DI TÍCH CÙNG VINAFOAM

Từ ngày 18/01 – 04/02/2022 vừa qua, VinaFoam đã tổ chức thành công chương trình tài trợ trang bị bình chữa cháy đến cho các ngôi đền và chùa tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận như: đền Sóc, đền Quán Thánh, Côn Sơn – Kiếp Bạc,…

Tết Nguyên Đán Quý Mão đang đến cận kề, thời tiết thay đổi nên nguy cơ xảy ra cháy nổ rất cao. Ngoài ra việc thắp hương, cúng bái cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ. Vì lẽ đó, VinaFoam đã kịp thời trang bị số lượng lớn bình chữa cháy tại các ngôi chùa để phòng chống cháy nổ dịp Tết 2023.

Ban tổ chức chương trình chia sẻ thêm rằng “Hành trình xây dựng và thực hiện chương trình để góp phần bảo toàn và giữ gìn những di tích lịch sử là một khoảnh khắc đáng nhớ, ý nghĩa không chỉ với công động mà còn với tất cả những con người VinaFoam đồng hành cùng chương trình.”

Đề cao trách nhiệm xã hội, VinaFoam đã và đang thực hiện liên tục các chương trình thiết thực cho cộng đồng với tên gọi “VinaFoam chung tay bảo vệ di tích Việt” tại các đền chùa. Hiện các chương trình đang được VinaFoam tiếp tục tổ chức tại các đền chùa xung quanh Hà Nội. Niềm vui lớn nhất đối với các thành viên VinaFoam là mang đến sự an toàn, góp phần xây dựng một cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn.

Nối dài các hoạt động vì cộng đồng, VinaFoam sẽ tiếp tục duy trì hoạt động thiện nguyện và thực hiện nhiều chương trình có ý nghĩa với quy mô lớn hơn.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh đẹp của chương trình:

Vinafoam – An toàn luôn bên bạn

​​​​​​Hotline: +84 247 306 2802

Email: linhvinafoam@gmail.com

Văn phòng đại diện: TT17-18 Honor Village, 204 Nguyễn Tuân, Nhân Chính,Thanh Xuân, Hà Nội.

Nhà máy: Lô IN9.2 đường số 4, KCN VSIP Hải Dương, xã Cẩm Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ