HƯỞNG ỨNG NGÀY “TOÀN DÂN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY” 04/10/2020

Phòng cháy và chữa cháy là trách nhiệm cà quyền lợi thiết thực của mỗi cơ quan, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân
Hiện nay, Cả nước đang trong quá trình hội nhập và phát triển. Hoạt động sản xuất công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ hàng hóa, du lịch, thương mại không ngừng phát triển, giao lưu quốc tế ngày một tăng cường và mở rộng, các sự kiện chính trị, hội họp quốc tế và khu vực sẽ được tổ chức tại Việt Nam.
Việc phát triển sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, nên nhu cầu điện năng, hóa chất, xăng dầu, khí đốt và các chất dễ cháy được sử dụng ngày một nhiều và đa dạng. Trước tình hình này yêu cầu công tác phòng cháy và chữa cháy đòi hỏi phải cao hơn, chủ động hơn và chuyên nghiệp hơn.
Sự ra đời của nhà máy sản xuất chất tạo bọt chữa cháy Vinafoam là một dấu mốc quan trọng khẳng định Việt Nam là quốc gia có tiềm năng để sáng tạo những sản phẩm hóa chất chữa cháy theo tiêu chuẩn châu Âu giúp dập nhanh và kịp thời những đám cháy trên diện rộng và tàn phá ở mức độ nghiêm trọng.
Các sản phẩm của VinaFoam đã đạt tiêu chuẩn và chứng chỉ quốc tế như EN 1568: 2018, ICAO,… tiêu chuẩn trong nước như TCVN 7278: 2003. Ưu điểm của những chất tạo bọt chữa cháy này là dập cháy an toàn và thân thiện với môi trường. Hiện tại Vinafoam đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm như: FF 1% ; AFFF 0,5%; AFFF 3% và AFFF 6%.
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ