HỘI THẢO CÔNG TÁC PCCC TẠI CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ VÂN ĐỒN

Ngày 28/08/2020, tại Cảng Hàng Không Quốc Tế Vân Đồn, Công ty TNHH VINAFOAM Việt Nam đã phối hợp với Cảng vụ Vân Đồn tổ chức buổi giới thiệu sản phẩm Bọt chữa cháy phục vụ cho công tác Phòng cháy chữa cháy (PCCC) năm 2020 .
Cảng Hàng Không Quốc Tế Vân Đồn là đơn vị tư nhân đầu tiên được đầu tư và quản lý sân bay riêng nên công tác an toàn, bảo vệ sức khỏe và thân thiện với môi trường luôn là mối quan tâm được đưa lên hàng đầu.
Đến dự buổi hội thảo về phía Cảng Hàng Không Quốc Tế Vân Đồn có Ban lãnh đạo, cùng tập thể cán bộ, công nhân viên hiện đang làm việc tại cơ quan, phòng ban được biên chế thuộc lực lượng Đội PCCC cơ sở tham gia.
VINAFOAM là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam, cũng là đơn vị duy nhất tính đến thời điểm hiện tại được Bộ kế hoạch đầu tư cấp phép Sản xuất bọt chữa cháy cô đặc. Tại buổi hội thảo Công ty TNHH VINAFOAM Việt Nam đã giới thiệu tổng quan về nhà máy và các tính năng, ưu điểm của bọt chữa cháy VINAFOAM, cùng với đó là chế độ bảo hành, vận chuyển, giá cả phù hợp và đáp ứng nhanh trước nhu cầu sử dụng so với các Sản phẩm Quốc tế.
Buổi hội thảo đã diễn ra rất sôi nổi. Kết luận buổi hội thảo, được thấy hiệu quả dập cháy của Bọt chữa cháy VINAFOAM, đại diện Cảng vụ Vân Đồn đánh giá rất cao sản phẩm bọt chữa cháy và công ty TNHH VINAFOAM Việt Nam. Cảng vụ Vân Đồn cho rằng đây là cơ hội tốt để có thể tiếp cận, và sử dụng một sản phẩm chất lượng do chính công ty trong nước sản xuất.
VINAFOAM hy vọng trong thời gian tới sản phẩm chất bọt chữa cháy sẽ góp phần nâng cao công tác PCCC của Cảng vụ nói riêng, cũng như công tác PCCC trên cả nước nói chung.
Tổng đại lý các sản phẩm của Vinafoam : www.vinafoam.vn
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ LLAMA quốc tế:https://phongchayvnm.vn/
?Địa chỉ: TT17-18 Honor Village, 204 Nguyễn Tuân, Nhân Chính,Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0981.705.114/ 0936.408.777 / 0856.575.298
YOUR SAFETY-OUR CARE
#foam #vinafoam #botchuachay #pccc #duynhattaivietnam #AFFF3#AFFF6%

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ