DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CHẤT TẠO BỌT CHỮA CHÁY CHÍNH HÃNG VINAFOAM

Lời đầu tiên, VINAFOAM VIỆT NAM xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và gắn bó với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện một số sản phẩm Foam chữa cháy kém chất lượng, không đạt kiểm đinh nhưng lấy nhãn mác foam chữa cháy Vinafoam. Các sản phẩm KHÔNG PHẢI CHÍNH HÃNG sẽ không đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn khi Quý khách hàng sử dụng sản phẩm. Vì vậy để tránh việc sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc, có thể gây hại lớn tới tài sản và con người, Chúng tôi xin khuyến cáo tới quý khách hàng lưu ý các điểm sau:

1. Quy cách đóng gói và xuất xứ
Sản phẩm của VinaFoam được sản xuất tại một cơ sở duy nhất: nhà máy VinaFoam Việt Nam – KCN VSip Hải Dương. Thành phẩm được đóng gói trong can (20 L), thùng (200 L) hoặc IBC (1000 L), khi xuất xưởng đều được dán tem kiểm định của Cục cảnh sát PCCC và CNCH (hình ảnh kèm theo)

2. Hình ảnh bọt cô đặc và dung dịch Foam
– Bọt cô đặc sẽ là dung dịch trong suốt, màu vàng nhạt hoặc nâu nhạt (tùy theo từng loại model). Sau thời gian dài bảo quản theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất vẫn giữ nguyên được màu sắc và trạng thái, không bị đóng váng.
– Dung dịch foam sau khi qua hệ thống và lăng phun ra có bọt màu trắng sữa, lan phủ nhanh chóng trên bề mặt cháy (có hình ảnh và video đi kèm)

3. Chứng nhận của sản phẩm
Tất cả sản phẩm Foam chữa cháy của VinaFoam đều được cấp kèm theo CO, CQ, giấy chứng nhận kiểm định của Cục PCCC & CNCH với số tem ghi trên giấy khớp với số tem trên tem kiểm định được dán trên nắp thùng chứa

Hiện tại, Chúng tôi đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý triệt để tất cả các hành vi phân phối hàng kém chất lượng, hàng nhái theo đúng quy định của pháp luật hiện hành, kể cả truy cứu trách nhiệm hình sự. Quý Khách hàng nào biết thông tin về hàng giả, hàng nhái nói trên, xin vui lòng liên hệ với
Công ty chúng tôi theo:
– Số điện thoại: 0916.888.105
– hoặc gửi Email đến: linhvinafoam@gmail.com
Quý khách hàng hãy là người tiêu dùng thông minh và chúng tôi luôn mong khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, chính hãng để đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng!
Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ