Cận cảnh kho chứa thành phẩm của Công ty TNHH Vina Foam Việt Nam

Nhận được sự tín nhiệm của Cục Cảnh sát PCCC & CNCH và Cục Trang bị và Kho vận, Bộ Công an trong việc sử dụng chất tạo bọt chữa cháy, công ty Vinafoam Việt Nam vui mừng nhận được đơn hàng phục vụ cho công tác chữa cháy của Việt Nam.

Cận cảnh kho chứa thành phẩm của Công ty TNHH Vinafoam Việt Nam với hình ảnh lô hàng hoàn thiện của Cục Cảnh sát PCCC và CNCH cũng như của Cục Trang bị và kho vận- một trong những cơ quan nhà nước phụ trách về An toàn PCCC tại Việt Nam. Dòng sản phẩm bọt chữa cháy được tin dùng là dòng sản phẩm dùng cho xe chữa cháy  công nghệ CAFS và dùng cho xe chữa cháy thông thường. Các sản phẩm đều đạt chứng nhận kiểm định phòng cháy chữa cháy do Cục Cảnh sát PCCC & CNCH cấp

AQUA 1 là dòng sản phẩm chất tạo bọt chữa cháy CAFS là sản phẩm bọt chữa cháy cô đặc không chứa flo, độ nhớt thấp được dùng để dập tắt đám cháy có nguồn gốc hydrocacbon và đám cháy chất rắn. AQUA 1 có thành phần là dung môi hữu cơ, các chất hoạt động bề mặt hydrocacbon và các chất phụ gia tính năng khác. AQUA 1 không chứa bất cứ hợp chất hữu cơ có gốc halogen nào, sản phẩm bọt cô đặc hay dung dịch bọt có thể dễ dàng phân hủy sinh học và thân thiện với môi trường.

OLAS 3 và OLAS 6 là 2 sản phẩm thuộc dòng sản phẩm chất tạo bọt chữa cháy AFFF có tỷ lệ trộn 3% và 6% , là chất tạo bọt chữa cháy AFFF được tạo ra từ chất hoạt động bề mặt chứa flo và chất hoạt động bề mặt gốc hydrocacbon cùng với nhiều dung môi khác. Sản phẩm dễ bị phân hủy và thân thiện đối với môi trường.

Đây là sự tự hào và khích lệ không nhỏ đối với Công ty TNHH Vinafoam Việt Nam khi được đóng góp một phần nhỏ vào công cuộc đảm bảo an toàn PCCC của đất nước. Công ty Vinafoam Việt Nam sẽ luôn cố gắng hết mình để nâng cao chất lượng và phát triển công nghệ vì sự an toàn của mỗi người dân!!

#vinafoamvietnam
#https://vinafoam.vn/codecu/
Nhà máy: Lô IN9.2 đường số 4, KCN Vsip xã Cẩm Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương.
VP: CÔNG TY TNHH VINA FOAM VIỆT NAM
204 Nguyễn Tuân- Thanh Xuân- Hà Nội
Hotline: 0247.306.2802

 

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ