Bình chữa cháy VINAFOAM được AEON MALL Long Biên tin dùng

Mới đây, công ty TNHH VinaFoam Việt Nam chính thức được lựa chọn là đơn vị cung cấp bình chữa cháy dùng cho bếp tại AEON MALL Long Biên, tiếp tục ghi dấu ấn trên thị trường PCCC&CNCH bằng các sản phẩm đạt chuẩn châu Âu.

Thâm nhập vào thị trường PCCC &CNCH từ 2018, sau 6 năm hoạt động, Vinafoam đã trở thành thương hiệu quen thuộc với nhiều đối tác khách hàng tại các tỉnh thành phố gồm Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng,… Nhắc đến VinaFoam Việt Nam là nhắc đến một “làn gió mới” góp phần đưa tiêu chuẩn sản xuất sản phẩm PCCC lên một đẳng cấp khác.

Một trong những mối nguy hiểm lớn nhất mà các gian hàng ẩm thực hay gặp phải đó là cháy dầu mỡ trong quá trình chiên rán. Nếu không có bình chữa cháy chuyên dùng dập tắt kịp thời thì hậu quả sẽ rất khó lường. Việc lựa chọn bình chữa cháy mini HOME của VinaFoam cũng thể hiện mục tiêu của Ban quản lý trong việc nâng cao ý thức về vấn đề phòng cháy chữa cháy. Vì vậy, đến cuối năm 2022, bình chữa cháy mini HOME của VinaFoam chính thức được TTTM AEON MALL Long Biên tin dùng tại 40 nhãn hiệu nổi tiếng như: Pizza 4P’S, King BBQ, Hotto, Hotpot Story, Al Fresco,KFC…

Những điểm khác biệt khiến bình chữa cháy VinaFoam ghi điểm hơn so với các đối thủ:

  • Chất chữa cháy gốc nước thân thiện với môi trường và an toàn cho con người
  • Phương pháp dập cháy lý tưởng, chỉ mất 5-8 giây để dập tắt đám cháy dầu mỡ
  • Dễ dàng vệ sinh sau khi dập lửa
  • Nhỏ gọn, thiết kế trang nhã phù hợp mọi hộ gia đình, có 3 màu: vàng, xanh, xám để lựa chọn

Được biết, trong năm 2023, VinaFoam sẽ mở rộng thị trường tại các khu vực trong cả nước và hứa hẹn trở thành “ngôi sao sáng” trên hành trình cung cấp các sản phẩm PCCC chất lượng nhất, tốt nhất đến cho người Việt Nam.

Vinafoam – An toàn luôn bên bạn

​​​​​​Hotline: +84 247 306 2802

Email: linhvinafoam@gmail.com

Văn phòng đại diện: TT17-18 Honor Village, 204 Nguyễn Tuân, Nhân Chính,Thanh Xuân, Hà Nội.

Nhà máy: Lô IN9.2 đường số 4, KCN VSIP Hải Dương, xã Cẩm Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ