BÀN GIAO LÔ CHẤT TẠO BỌT CHỮA CHÁY AFFF 3% (OLAS 3) TỚI CỤC CẢNH SÁT PCCC & CNCH

Trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 diễn ra ngày càng phức tạp. Toàn quân, toàn dân đều đang cùng nhau chung tay phòng chống dịch. Tuy nhiên dù trong giai đoạn nào công tác đảm bảo an toàn PCCC cho người dân luôn phải được đảm bảo .

Ngày 27/05/2021 VINA FOAM Việt Nam đã gấp rút hoàn thành và  bàn giao Lô hàng 112.000 lít Chất tạo bọt chữa cháy AFFF 3% (OLAS 3) tới Cục Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy & Cứu nạn cứu hộ. Buổi bàn giao nghiệm thu đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Với sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp từ cơ sở vật chất, máy móc đến đội ngũ các kĩ sư ,nhà nghiên cứu đã đem lại những dòng sản phẩm chất lượng tốt, được đánh giá cao. Sản phẩm Chất tạo bọt chữa cháy của VINA FOAM  đã được kiểm định và nhận được tin tưởng bởi một trong những cơ quan nhà nước phụ trách về An toàn PCCC tại Việt Nam, cũng như sự tin tưởng sử dụng của rất nhiều khách hàng trên cả nước. Đây là sự tự hào và khích lệ không nhỏ đối với Công ty TNHH Vinafoam Việt Nam khi được đóng góp một phần nhỏ vào công cuộc đảm bảo an toàn PCCC của đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi bàn giao, nghiệm thu:

Nhà máy: Lô IN9.2 đường số 4, KCN Vsip xã Cẩm Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương.
VP: CÔNG TY TNHH VINA FOAM VIỆT NAM
204 Nguyễn Tuân- Thanh Xuân- Hà Nội
Hotline: 0247.306.2802
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ