Thông tin công ty

Công ty TNHH VinaFoam Việt Nam được thành lập ngày 11 tháng 5 năm 2018, chuyên sản xuất và cung ứng chất tạo bọt chữa cháy cô đặc, xử lý đa dạng các trường hợp hỏa hoạn, đặc biệt cho các lĩnh vực: Công nghiệp, hàng không, hàng hải, vận tải, đội cứu hỏa, kho bãi, đô thị, khai thác dầu khí, công nghiệp hóa dầu…

Với trang thiết bị hiện đại, trình độ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, VinaFoam lấy mục tiêu bảo vệ môi trường đi kèm với chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu. Chúng tôi cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm chất tạo bọt chữa cháy dùng cho đám cháy loại A, B với sự tuân thủ khắt khe về mức độ ảnh hưởng đến môi trường và các dịch vụ kiểm định, đánh giá chất lượng bọt chữa cháy bằng các thiết bị kiểm định cao cấp nhất.

Thế mạnh làm nên sự khác biệt của thương hiệu VinaFoam đó là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận cùng những quy trình giám sát kỹ thuật nghiêm túc nhất để tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ.

Với phương châm “Sản phẩm của chúng tôi- Sự an tâm của bạn” VinaFoam đã không ngừng năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp để xây dựng thương hiệu, xây dựng niềm tin, uy tín với khách hàng bằng chính chất lượng sản phẩm, chính sách bán hàng, dịch vụ hỗ trợ tốt nhất của chúng tôi.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của VinaFoam. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phát triển để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.