OLAS 3

Hiển thị một kết quả duy nhất

 • OLAS 3

  OLAS 3: sản xuất tại Việt Nam
  Nhiệt độ bảo quản: -1 độ C đến 50 độ C
  Thời gian sử dụng: 10 năm trở lên
  Đóng gói: Can 20 lít, Thùng 200 lít, IBC 1000 lít

  Liên hệ

  OLAS 3 là chất tạo bọt chữa cháy AFFF được tạo ra từ chất hoạt động bề mặt chứa Flo và Hydrocarbon, thành phần không chứa chất độc hại, gây ô nhiễm cho môi trường và sức khỏe con người. OLAS 3 chỉ cần năng lượng thấp để tạo thành lớp màng bao phủ lên bề mặt đám cháy. Lớp màng ngăn cách hơi nhiên liệu tiếp xúc với oxi, giảm nhiệt độ đám cháy nhanh, không để nhiên liệu cháy lan và không bắt máy. OLAS 3 dùng tốt với cả nước ngọt, nước mặn hoặc nước lợ ở tỷ lệ trộn 3%, hòa tan hoàn toàn trong nước.
  Đọc tiếp
 • OLAS 05

  OLAS 5: Sản xuất tại Việt Nam
  Nhiệt độ bảo quản: 10 năm trở lên
  Thời gian sử dụng: -20 độ C đến 50 độ C
  Đóng gói: Can 20 lít, Thùng 200 lít, IBC 1000 lít

  Liên hệ

  OLAS 05 là chất tạo bọt chữa cháy AFFF được tạo ra từ chất hoạt động bề mặt chứa Flo và Hydrocarbon, thành phần không chứa chất độc hại, gây ô nhiễm cho môi trường và sức khỏe con người. OLAS 05 chỉ cần năng lượng thấp để tạo thành lớp màng bao phủ lên bề mặt đám cháy. Lớp màng ngăn cách hơi nhiên liệu tiếp xúc với oxi, giảm nhiệt độ đám cháy nhanh, không để nhiên liệu cháy lan và không bắt máy. OLAS 05 dùng tốt với cả nước ngọt, nước mặn hoặc nước lợ ở tỷ lệ trộn 0,5%, hòa tan hoàn toàn trong nước.
  Đọc tiếp
 • AQUA 1

  AQUA 1: Sản xuất Việt Nam
  Nhiệt độ bảo quản: -5 độ C đến 50 độ C
  Thời gian sử dụng: 10 năm trở lên
  Đóng gói: Can 20 lít, Thùng 200 lít, IBC 1000 lít

  Liên hệ

  AQUA 1 là chất tạo bọt chữa cháy không flo, chuyên dụng cho các đám cháy nhiên liệu hydrocarbon và các đám cháy thông thường khác. AQUA 1 không chứa bất kỳ dạng nào của organohalo-gens như: Flo, Silicon. Dễ dàng phân hủy sinh học, không ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe người sử dụng. AQUA 1 dùng cho đám cháy loại A (đám cháy chất rắn) và đám cháy loại B (đám cháy hydrocarbon). Dùng với hệ thống chữa cháy thông thường như buồng bọt, vòi phun… đặc biệt hiệu quả với hệ thống chữa cháy công nghệ CAFS. AQUA 1 ngăn cách nhiên liệu cháy với oxy, làm mát và dập tắt đám cháy. Khả năng dập lửa của AQUA 1 tương đương với chất tạo bọt chữa cháy có chứa flo trong các đám cháy hydrocarbon, là phương án tốt nhất thay thế AFFF để bảo vệ môi trường AQUA 1 là sản phẩm có khả năng phân hủy sinh học hoàn hảo: phân hủy 99% trong 14 ngày
  Đọc tiếp